Đẹp da cùng Nabs, Giữ dáng cùng Nabs

Giảm cân toàn thân hay Giảm mỡ quan trọng hơn?

 

Rất nhiều khách hàng sau quá trình giảm cân hoành tráng, lại hoang mang với câu hỏi : TẠI SAO TÔI XUỐNG CÂN MÀ DÁNG KHÔNG ĐẸP ??? Vậy câu trả lời chắc chắn rằng: Giảm CÂN toàn thân chưa chắc đã giảm MỠ nhé !

vien-uong-giam-can-toan-than-nabs-fit
Giảm CÂN toàn thân chưa chắc đã giảm MỠ nhé !

Viên giảm cân, giảm béo Nabs Delight Fit đốt cháy mỡ thừa của Anh

Giảm CÂN toàn thân chưa chắc đã giảm MỠ nhé !

1. CÂN NẶNG & GIẢM CÂN NÓI CHUNG

– Về mặt Y học thể chất mà nói, GIẢM CÂN toàn thân chỉ là sự suy giảm trọng lượng cơ thể, bao gồm : Chất Béo, Xơ, Nước, Cơ Bắp, Mô,….

– Bạn có thể giảm cân toàn thân có chủ ý hoặc ko chủ ý:

+ Nếu Không chủ ý: Có thể do bệnh tật, dùng thuốc hay các điều kiện thể chất / tâm lý bất thường.

+ Nếu Có chủ ý: Là khi bạn điều chỉnh chế độ ăn và quá trình luyện tập hàng ngày để giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể. Trong quá trình này việc giảm mất một lượng cơ bắp là điều sẽ xảy ra mà bạn ko tránh khỏi.

2. GIẢM MỠ

Giảm cân toàn thân ( giảm Mỡ ) là làm suy giảm lượng chất Béo có trong cơ thể.

– Tiêu chuẩn chất Béo cần thiết tồn tại trong mỗi cơ thể:

+ Nam giới: 10%

+ Nữ giới: 15%

– Nếu mục tiêu của bạn là Giảm Mỡ, bạn cần ngưng việc phụ thuộc vào cân nặng của cơ thể, bởi cân nặng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thời điểm do mất nước, tăng giảm cơ, khi no khi đói. Ngoài ra, hai người cùng cân nặng và chiều cao thì hình thể vẫn có sự khác biệt rõ ràng, đó là do LƯỢNG CƠ & MỠ mỗi người khác nhau.

3. GIẢM MỠ HIỆU QUẢ KHÔNG ĐƯỢC QUÊN :

– KHÔNG NHỊN ĂN : Nhịn ăn làm lượng CƠ của bạn bị giảm, không phải MỠ. Điều này rất nguy hiểm vì Cơ Bắp có tác dụng trong quá trình đốt cháy Calo – nằm trong Mỡ, SUY GIẢM CƠ BẮP TỨC LÀ VIỆC GIẢM CÂN TOÀN THÂN CỦA BẠN CÒN GẶP KHÓ KHĂN HƠN.

– CƠ BẮP càng nhiều, ĐỐT CHÁY MỠ càng hiệu quả : Bởi vậy nhất định bạn cần tập thể dục, tâp gym thật chăm chỉ, để tăng quá trình đốt cháy mỡ, đồng thời tăng cơ.

– Mỗi pound Cơ bắp tăng lên, cơ thể đốt cháy thêm 50 Calories mỗi ngày. Tức là bạn có thể ăn nhiều hơn mà ko sợ tăng cơ.

– Để bảo toàn cơ trong quá trình giảm cân toàn thân, bạn cần giảm 300-600 calories nạp vào trung bình mỗi ngày. Nhưng hãy nhớ: Hạn chế tinh bột & đường – tức là CARBONHYDRAT – mới thực sự giúp bạn đốt cháy mỡ hiệu quả, ko giảm cơ & làm tế bào chất béo ko bị “làm phồng”.

Feecback của khách nhà Swiss Medicare sau khi dùng Nabs Fit để giảm cân toàn thân

Khách hàng uống hết 1 liệu trình với thành quả là giảm được 1 size áo Số cân giảm được là 3,5kg nhưng đốt vào hết MỠ thì theo Swiss Medicare thế là THÀNH CÔNG

Thực tế theo tâm sự của khách hàng thì 2 tuần sau của liệu trình đã KHÔNG tuân thủ được việc kiêng rượu bia – điều cấm kỵ nếu muốn giảm size – nhất là vòng bụng.

NABS FIT Không giảm nhanh số kg nhiều trong thời gian ngắn vì sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, Nabs chúng mình có thể tự tin cam kết sẽ giúp bạn GIẢM SỐ ĐO CƠ THỂ rõ rệt sau 1 liệu trình 90 viên Nabs Fit nhé!


Bộ đôi thải độc cơ thể tự nhiên, giảm mỡ, giảm cân toàn thân an toàn của Anh – Thành phần thiên nhiên 100% – Hoàn tiền nếu phát hiện không chính hãng.

Nabs detox thải độc không tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe

VIÊN UỐNG THẢI ĐỘC CƠ THỂ NABS DELIGHT DETOX (90 viên)

Giá bán: 1.350.000đ


vien-uong-giam-can-nhanh-an-toan-nabs-fit-cua-anh

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN ĐỐT MỠ NABS DELIGHT FIT (90 Viên)

Giá bán: 1.750.000đ

 

Previous ArticleNext Article

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button