Đẹp da cùng Nabs, Giữ dáng cùng Nabs

Tại sao bạn nên chọn Nabs trong công cuộc tìm lại vóc dáng thời thanh xuân (giảm cân toàn thân)

Người xưa có câu “nhất dáng, nhì da”. Bất cứ ai cũng mong muốn bản thân được hoàn hảo theo đúng hai tiêu chí đó. Thế nhưng không phải ai cũng tìm được biện pháp an toàn, hiệu quả và phù hợp với cơ thể mình. Bởi hàng ngày bạn nạp vào và tiếp xúc không ít các yếu tố gây hại cho sức khoẻ, vóc dáng và cả làn da của mình nữa. Thấu hiểu điều đó, Swiss Medicare đã tiến hành thử nghiệm và nỗ lực đưa bộ sản phẩm NABS về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu GIẢM CÂN TOÀN THÂN và THẢI ĐỘC CƠ THỂ, không chỉ đối với chị em phụ nữ mà nam giới hoàn toàn có thể sử dụng được.

vien-uong-giam-can-nhanh-hieu-qua-nabs
Viên uống giảm cân toàn thân Nabs Delight Fit

NABS là một hãng nội địa Anh Quốc, bao gồm 2 dòng sản phẩm độc quyền là NABS DELIGHT FIT (thuốc giảm cân toàn thân) và NABS DELIGHT DETOX (viên uống thải độc cơ thể). Cả 2 sản phẩm này đều được bào chế từ các thành phần thiên nhiên 100% an toàn cho sức khoẻ lâu dài cũng như hỗ trợ phát huy tối đa khả năng của từng dòng sản phẩm.

Nabs Delight Fit và Nabs Delight Detox không sản xuất tại nước thứ 3 mà được ra đời ngay tại Anh, do nhà máy Forza – nhà máy sản xuất thuốc trị ung thư lâu đời tại Anh Quốc nói riêng và châu Âu nói chung sản xuất.

Forza là công ty thế nào?

Forza là tập đoàn có 2 mảng:

+ Mảng thứ 1: sản xuất theo đơn đặt hàng và thương hiệu của nhà máy Forza rất uy tín bởi là nhà máy có tiêu chuẩn cao nhất châu Âu nói chung và Anh Quốc nói riêng. Forza chuyên sản xuất các loại viên uống và khi đã được sản xuất bởi Forza thì tiêu chuẩn luôn được kiểm định.

+ Mảng thứ 2 sản phẩm. Tập đoàn này có một dòng sản phẩm riêng tên Forza, đều là các dạng viên uống cộp mác Forza sáng chế và sản xuất.

NABS ra đời chính là sự kết hợp của hai mảng này. Chủ sở hữu của NABS là người gốc Việt sống tại Thụy Sỹ. Tuy nhiên về mặt pháp lý, NABS do cả hai bên đồng sáng lập và chịu trách nhiệm. Về mặt giấy tờ lưu hành sẽ do chủ sở hữu tại Thụy Sỹ phụ trách; còn về mặt y khoa sẽ do Forza chịu trách nhiệm.

Tại Việt Nam, hai sản phẩm viên uống giảm cân toàn thân Nabs Delight Fit và viên uống thải độc cơ thể Nabs Delight Detox của NABS đều đã được kiểm định.

Các cơ chế vận hành của cả hai sản phẩm đều dựa trên nền tảng AN TOÀN với người dùng. Sản phẩm rất văn minh, khoa học, không gây nên tác dụng phụ.

vien-uong-giam-can-nhanh-an-toan-nabs-fit-cua-anh-4
Với Nabs quá trình lấy lại vóc dáng thanh xuân chưa bao giờ đơn giản như thế.

Nếu không thể loại trừ các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng hiện nay thì việc định hướng một sản phẩm mới chất lượng cao hơn hẳn là vô cùng cần thiết.

Hành trình LẤY LẠI VÓC DÁNG + THẢI ĐỘC chưa bao giờ dễ dàng đến thế ❗.

 

 

NABS FIT Không giảm nhanh số kg nhiều trong thời gian ngắn vì sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, Nabs chúng mình có thể tự tin cam kết sẽ giúp bạn GIẢM SỐ ĐO CƠ THỂ rõ rệt sau 1 liệu trình 90 viên Nabs Fit nhé!


Bộ đôi thải độc cơ thể tự nhiên, giảm mỡ, giảm cân toàn thân an toàn của Anh – Thành phần thiên nhiên 100% – Hoàn tiền nếu phát hiện không chính hãng.

Nabs detox thải độc không tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe

VIÊN UỐNG THẢI ĐỘC CƠ THỂ NABS DELIGHT DETOX (90 viên)

Giá bán: 1.350.000đ


vien-uong-giam-can-nhanh-an-toan-nabs-fit-cua-anh

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN ĐỐT MỠ NABS DELIGHT FIT (90 Viên)

Giá bán: 1.750.000đ

Previous ArticleNext Article

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button