Đẹp da cùng Nabs, Giữ dáng cùng Nabs

Cùng nghe cô nàng Body quả lê chia sẻ cách giảm cân toàn thân với Nabs Delight Fit

Body "quả lê" phần thân trên thon gọn trong khi thân dưới, hông, bắp đùi, chân "nảy nở" hơn hẳn phần trên. Do đó, việc giảm cân toàn thân sẽ lâu và khó hơn các tạng người khác.
vien-uong-giam-can-toan-than-dot-chay-mo-thua-nabs-fit

Bài viết này dành riêng cho những bạn Dáng Quả Lê giống mình – Mông Đùi Bắp Chân lúc nào cũng gấp mấy lần người khác trong khi thân trên nhỏ & nhanh gầy nhé.

Body “quả lê” là gì? Là phần thân trên thon gọn trong khi thân dưới, hông, bắp đùi, chân “nảy nở” hơn hẳn phần trên. Nhìn kỹ sẽ thấy thân hình không cân đối cho lắm

 

vien-uong-giam-can-toan-than-nabs-fit
Khi cô nàng Body quả lê muốn giảm cân toàn thân

 

Thứ tự đốt mỡ bình thường của cơ thể người là :

  • MỠ MỀM ( Cằm, bắp tay, bụng )
  • MỠ SỢI ( Viền cạp quần, quai áo )
  • MỠ CỨNG ( Mông, Đùi, Bắp Chân )

Nên những cô gái có cơ địa to người quả lê sẽ phải kiên trì & nghiêm ngặt hơn trong quá trình dùng thuốc giảm cân toàn thân, đốt cháy mỡ thừa NABS DELIGHT FIT.

Theo trải nghiệm thì bụng, eo, mặt cằm sẽ là 3 nơi xuống mỡ nhanh nhất. Sau đó đến bắp tay, vai và cuối cùng thì mãi mới thấy Mông giảm size.

Các bạn sẽ cần kiên trì cắt tinh bột & đường vào toàn bộ các bữa tối – thời gian dễ tích mỡ nhất & hạn chế vào các bữa sáng trưa.

Bởi cơ địa to vòng 3 đa số là do gen di truyền, mỡ là mỡ cứng & cứng đầu nhất trong tất cả các loại mỡ trong cơ thể.

Bắt đầu từ ngày thứ 5 dùng thuốc bắt đầu thấy tác dụng rõ ràng bằng việc giảm size quần áo. Đến tuần thứ 2 với mình là mặc giảm size váy, quần rồi ạ.

 

vien-uong-giam-can-an-toan-dot-chay-mo-thua-nabs-fit

Đây là em khi dùng Nabs Delight Fit được 6 ngày

 

Dùng thuốc thì có cảm giác gì không?

Mới đầu mình khuyên khách bắt đầu với 1-2 viên để tránh cơ thể chưa quen thuốc sẽ bị say, sau đó mới dùng 3 viên đúng liệu trình. Chỉ 5-6 ngày là quen thuốc. Vì trong mỗi viên thuốc giảm cân toàn thân, đốt cháy mỡ thừa Nabs Delight Fit có chứa đến 180mg caffeine do đó nếu mới sử dụng cơ thể có thể chưa quen sẽ có cảm giác lâng lâng của việc say cafe (biểu hiện xuất hiện ở một vài trường hợp không quen dùng cafe).

 

vien-uong-giam-can-nhanh-hieu-qua-nabs
Trong quá trình dùng KHÔNG bỏ bữa nhé, và nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh & uống nhiều nước để tăng quá trình đốt mỡ.

MỠ & CÂN NẶNG không hẳn liên quan đến nhau.

Có 1 số thuốc giảm cân làm mất nước & giảm cơ sẽ làm cân nặng giảm nhưng mỡ thì không tiêy hao đi nha. Nabs Delight Fit thì tham gia trực tiếp vào quá trình đốt mỡ (nhờ tác dụng của Caffeine), giảm size & thay đổi vóc dáng trông thấy chỉ sau 1 liệu trình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với cơ thể cân đối của mình chỉ sau 1 tháng sử dụng liệu trình nhà Swiss Medicare.

NABS FIT Không giảm nhanh số kg nhiều trong thời gian ngắn vì sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, Nabs chúng mình có thể tự tin cam kết sẽ giúp bạn GIẢM SỐ ĐO CƠ THỂ rõ rệt sau 1 liệu trình 90 viên Nabs Fit nhé!


Bộ đôi thải độc cơ thể tự nhiên, giảm mỡ, giảm cân toàn thân an toàn của Anh – Thành phần thiên nhiên 100% – Hoàn tiền nếu phát hiện không chính hãng.

Nabs detox thải độc không tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe

VIÊN UỐNG THẢI ĐỘC CƠ THỂ NABS DELIGHT DETOX (90 viên)

Giá bán: 1.350.000đ


vien-uong-giam-can-nhanh-an-toan-nabs-fit-cua-anh

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN ĐỐT MỠ NABS DELIGHT FIT (90 Viên)

Giá bán: 1.750.000đ

 

Previous ArticleNext Article

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button