Đẹp da cùng Nabs, Giữ dáng cùng Nabs

Nếu bị thoát vị đĩa đệm thì làm sao để giảm cân toàn thân hiệu quả?

Hôm nay lại là một câu chuyện như vậy, chị khách nhà mình là một bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, do bản chất của bệnh nên chị ấy không thể vận động nhiều để đốt mỡ thừa do đó một thời gian sau mổ chỉ nằm một chỗ nên tích mỡ, thừa cân. Đặc thù bệnh về cột sống không cho phép tập nặng và khó. Do đó, quá trình giảm cân toàn thân và đốt cháy mỡ thừa của chị ấy trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, chị đã lấy liệu trình giảm cân lấy Nabs Delight Fit cùng cơ chế đốt mỡ thông minh Fat Burning làm trung tâm là hoàn toàn phù hợp. Uống 03 viên Nabs Fit trước mỗi bữa ăn, cơ thể sẽ được:

– Thúc đẩy quá trình Lipolysis (Phân giải chất béo): Mỡ được đốt là đều trên cơ thể, mỡ lỏng đốt trước, mỡ cứng giảm sau, KHÔNG HỀ gây mất nước hay mệt mỏi.

– Tăng cường chuyển hoá, trao đổi chất. (Đa số mỡ tích tụ là do quá trình trao đổi chất kém).

vien-uong-giam-can-nhanh-hieu-qua-nabs
Giảm cân Nabs Fit hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa toàn thân theo khoa học

Ngoài ra, Swiss Medicare nghiên cứu cực kỹ lưỡng về các bài tập bổ trợ cho giảm cân toàn thân kết hợp cùng Nabs Deligt Fit:

  • 20-30 phút bơi mỗi ngày không chỉ giúp cơ bụng săn chắc hơn mà còn làm thứ giãn khớp xương, giảm áp lực lên phần đĩa đệm, giảm đau nhức cột sống.
  • Mỗi ngày đi bộ 30-45 phút sáng giúp mỡ cứng phần bắp đùi dễ đốt hơn, nếu chú ý điều hòa nhịp thở còn giúp trị đau lưng.

👉 Và thật mừng là không chỉ khách hàng thành công, mà chính Swiss Medicare cũng được bác sĩ khen ngợi vì liệu trình giảm mỡ, giảm cân toàn thân khoa học!

NABS FIT Không giảm nhanh số kg nhiều trong thời gian ngắn vì sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, Nabs chúng mình có thể tự tin cam kết sẽ giúp bạn GIẢM SỐ ĐO CƠ THỂ rõ rệt sau 1 liệu trình 90 viên Nabs Fit nhé!

Nabs.com.vn


Bộ đôi thải độc cơ thể tự nhiên, giảm mỡ, giảm cân an toàn của Anh – Thành phần thiên nhiên 100% – Hoàn tiền nếu phát hiện không chính hãng.

Nabs detox thải độc không tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe

VIÊN UỐNG THẢI ĐỘC CƠ THỂ NABS DELIGHT DETOX (90 viên)

Giá bán: 1.350.000đ


vien-uong-giam-can-nhanh-an-toan-nabs-fit-cua-anh

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN ĐỐT MỠ NABS DELIGHT FIT (90 Viên)

Giá bán: 1.750.000đ

Previous ArticleNext Article

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button