Detox cùng Nabs, Đẹp da cùng Nabs, Giữ dáng cùng Nabs

Tác dụng bất ngờ của phương pháp giảm cân an toàn Keto đối với nam giới bạn nên biết

giam-can-an-toan-hieu-qua

Tại Đại hội Nội tiết Châu Âu lần thứ 23, chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh hiệu quả an toàn ketogenic (keto) ít calo đã được chứng minh có thể cải thiện hormone sinh dục ở nam giới bị thừa cân và béo phì hiệu quả thông qua các nghiên cứu.

Chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh hiệu quả an toàn ketogenic

Trong nghiên cứu đầu tiên, các nhà nghiên cứu của Ý đã thấy được những tác dụng hữu hiệu Keto có thể mang đến cho việc giảm cân, cùng với mức testosterone và hormone sinh dục được gọi là globulin vì béo phì có thể dẫn đến testosterone thấp, dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở Nam giới. Các nhà khoa học đã chọn 17 người đàn ông thừa cân hoặc béo phì không mắc bệnh tiểu thực hiện chế độ ăn keto 800 calo mỗi ngày trong 4 tuần. Kết quả sẽ được đo lường sau 1 tuần và 4 tuần thực hiện của nhóm này.

Kết quả nghiên cứu cho thấy những người tham gia có khối lượng chất béo và chỉ số khối cơ thể (BMI) giảm đáng kể, cũng như “sự gia tăng đáng kể” của testosterone và SHBG. Các nhà nghiên cứu y học cho biết phát hiện của họ đã chỉ ra mối liên hệ giữa hoạt động của insulin, cân bằng năng lượng và chức năng tinh hoàn.

Béo phì cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý trên nam giới

Tình trạng bị thừa cân béo phì vẫn là vấn đề quốc gia và toàn cầu đang gặp phải do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan. Tổ chức Y tế Thế giới công bố tỷ lệ béo phì trên toàn cầu đã tăng gấp ba lần kể từ năm 1975. Theo thống kê mới nhất từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), béo phì ảnh hưởng đến khoảng 42% người lớn ở Mỹ, đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu cho tình trạng tuổi thọ giảm xuống do các bệnh mãn tính khác nhau, bao gồm bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường loại 2 và một số loại ung thư. Thực trạng này đang là vấn đề nhức nhối của nhiều quốc gia, bởi lẽ chế độ ăn hiện nay cũng như việc đế chế thức ăn nhanh tăng mạnh làm cho tỉ lệ thừa cân béo phì tăng cao.

Theo trưởng nhóm nghiên cứu Angelo Cignarelli, MD, PhD, trợ lý giáo sư trong lĩnh vực nội khoa, nội tiết, nội tiết tố và các bệnh chuyển hóa tại Đại học Bari Aldo Moro, Ý, “Chế độ ăn ketogenic ít calo nên được coi là một can thiệp dinh dưỡng ngắn hạn có thể giúp giảm khối lượng chất béo nhanh chóng. “Do đó, ngay cả khi biết được các kế hoạch ăn uống khác có khả năng giảm cân nhanh hiệu quả an toàn cao hơn [chẳng hạn như chế độ ăn Địa Trung Hải, chế độ ăn DASH hoặc chế độ ăn kiêng Flexitarian] cần được tuân theo khi kết thúc điều trị dinh dưỡng ngắn hạn, chúng tôi nhằm đánh giá khả năng để tăng cường giảm cân, giảm mỡ và nồng độ testosterone trong thời gian ngắn nhằm hỗ trợ những bệnh nhân bệnh béo phì.

Keto là phương pháp giảm cân nhanh hiệu quả nhất nhưng phải áp dụng đúng thời lượng và phương pháp

Tuy nhiên, nếu chỉ số BMI của bạn ở mức béo phì, hãy nhớ rằng đừng tự mình áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh hiệu quả an toàn bằng cách nạp siêu ít calo này nếu chưa tham khảo ý kiến của bác sĩ nhé.

“Hãy để tôi giải thích điều này: Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, 800 calo mỗi ngày là lượng khuyến nghị hàng ngày cho một em bé từ 12 đến 23 tháng tuổi ăn!” Dawn Jackson Blatner, RDN, CSSD, tác giả của “The Superfood Swap: The 4-Week Plan to Eat What You Crave Without the C.R.A.P.”

“Trên thực tế, việc duy trì mức calo thấp đó là thể phù hợp cho 1 thời gian dài. Và, quan trọng hơn nữa, cơ thể một người đàn ông trưởng thành với mức 800 calo đó không đủ để phân phối cho tất cả các hoạt động cần thiết trong ngày, nên phương pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp cấp bách, muốn giảm cân nhanh và cơ thể không phải vận động quá mạnh nhé. ”

Sắp tới, Tiến sĩ Cignarelli và cộng sự có kế hoạch đào sâu hơn vào mối liên hệ keto-testosterone. “Cho dù hiệu quả thu được từ phương pháp này có được duy trì bằng cách hạn chế calo hay bằng ketosis – hoặc cả hai – thì kết quả lâu dài vẫn chưa được xác thực. Các nghiên cứu sâu hơn sẽ làm rõ điều này.”

Bây giờ, hãy biết cách lựa chọn phương pháp giảm cân thế nào là hiệu quả cho cơ thể của bạn nhé, có thể bổ sung thêm các chất hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa từ thực phẩm chức năng đã được nghiên cứu. Vì những dưỡng chất được tinh chế từ nhiều nguyên liệu thiên nhiên cô đọng trong 1 viên thực phẩm chức năng sẽ giúp hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh hiệu quả an toàn của bạn đấy. Bạn có thể tham khảo thành phần viên uống giảm cân Nabs Delight Fit nếu phù hợp có thể cân nhắc sản phẩm uy tín, an toàn cho sức khoẻ đến từ Anh này nhé! (Nguồn: Eatthis)

vien-uong-giam-can-nhanh-hieu-qua-nabs
Viên uống giảm cân Nabs Delight Fit hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh hiệu quả an toàn của bạn

Nabs.com.vn


Bộ đôi thải độc cơ thể tự nhiên, giảm mỡ, giảm cân an toàn của Anh – Thành phần thiên nhiên 100% – Hoàn tiền nếu phát hiện không chính hãng.

Nabs detox thải độc không tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe

VIÊN UỐNG THẢI ĐỘC CƠ THỂ NABS DELIGHT DETOX (90 viên)

Giá bán: 1.350.000đ


vien-uong-giam-can-nhanh-an-toan-nabs-fit-cua-anh

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN ĐỐT MỠ NABS DELIGHT FIT (90 Viên)

Giá bán: 1.750.000đ

Previous ArticleNext Article

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button