Detox cùng Nabs, Đẹp da cùng Nabs, Giữ dáng cùng Nabs

6 cách an toàn để giảm 6kg trong 14 ngày

Giảm nhanh 6 kg trong 14 ngày

Khi tôi bắt đầu Chế độ ăn kiêng Không đường, và tự mình kiểm chứng giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả như thế nào, tôi nhận ra rằng việc ăn uống theo kế hoạch này đang thay đổi cơ thể tôi theo những cách mà tôi không bao giờ tưởng tượng được. Và tôi nhận ra rằng khi tôi đã quen với việc đọc thành phần cẩn thận hơn một chút, tôi biết được rằng mình đã phá hoại mục tiêu giảm cân của chính mình với những thực phẩm ít calo nhưng lại phá tôi bằng nhiều đường.

Bởi vì trong mười bốn ngày đầu tiên, bạn sẽ chỉ ăn những thực phẩm không có thêm đường. Bạn sẽ ăn bốn lần một ngày: bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và một bữa ăn nhẹ. Không cần đếm calo hay lo lắng về việc bạn ăn quá nhiều hay quá ít. Các loại thực phẩm bạn sẽ ăn trong kế hoạch 14 ngày này sẽ giúp bạn cảm thấy no một cách tự nhiên bằng cách ổn định lượng đường trong máu, làm no bụng và kiểm soát hormone đói của bạn.

Dưới đây là các quy tắc cơ bản về cách giảm 6kg trong 14 ngày bạn có thể tham khảo nhé!

1. Không sử dụng đường

Đường có thể khiến cơ thể mệt mỏi, tăng cân
Đường có thể khiến cơ thể mệt mỏi, tăng cân

Ăn thực phẩm không thêm đường, kiểm tra kỹ nhãn dinh dưỡng của từng loại thực phẩm làm sẵn nhé.

2. Chuyển chế độ ăn sang không đường

Hãy tìm các công thức nấu ăn ít đường phù hợp với bạn, bạn có thể tham khảo nhiều nguồn để bạn sẽ tìm thấy nhiều bữa ăn và đồ ăn nhẹ tự làm (nhưng dễ làm) và “bán tự chế” (sử dụng một số thực phẩm đóng gói tốt nhất hiện có) sẽ làm bạn hài lòng. Có nhiều loại thực phẩm có nghĩa là được hưởng lợi từ tất cả các loại vitamin và chất dinh dưỡng tốt. Tốt nhất nên tự chuẩn bị thức ăn để hạn chế lượng thấp nhất lượng đường nạp vào cơ thể.

3. Không bao giờ ăn đường nhiều hơn chất xơ

Giảm cân an toàn trong 7 ngày
Giảm cân an toàn trong 7 ngày

14 ngày này tập trung vào việc tăng chất xơ, giảm lượng đường trong máu và chấm dứt cảm giác thèm ăn bằng cách luôn giữ cho bạn ở trạng thái “ngon miệng”, vì vậy bạn không bao giờ ăn nhiều đường hơn chất xơ. Hãy gắn bó với nó để đạt được lợi ích lớn nhất — bạn sẽ có cơ hội trộn lẫn mọi thứ một chút trong giai đoạn hai.

4. Thực hiện đúng khẩu phần ăn

Tôi đã điều chỉnh từng bữa ăn và bữa ăn nhẹ để carbs luôn có ít đường hơn chất xơ để đạt được sự hài lòng và cân bằng tối ưu. Trong mười bốn ngày này, tôi khuyên bạn nên sử dụng các khẩu phần ăn mẫu được đề xuất để giảm sự phụ thuộc của bạn vào carbs.

5. Bổ sung Protein vào khẩu phần ăn

Giảm lượng đường và tinh bột, hoặc carbs, khỏi chế độ ăn uống của bạn có thể giúp hạn chế sự thèm ăn, giảm mức insulin và giúp bạn giảm cân.
Giảm lượng đường và tinh bột, hoặc carbs, khỏi chế độ ăn uống của bạn có thể giúp hạn chế sự thèm ăn, giảm mức insulin và giúp bạn giảm cân.

Protein cung cấp năng lượng — các thực phẩm như gà nướng, cá hồi nướng, tôm áp chảo và đậu phụ cắt khối (thực phẩm cung cấp protein không có thêm gì, ngoại trừ có lẽ một lượng chất béo tối thiểu để nấu ăn). Vì vậy, rau, trái cây và các loại thực phẩm giàu chất béo tốt như ô liu, hạt cải, bơ và dầu óc chó, thực phẩm giàu chất béo thực vật như bơ và ô liu cũng như bơ hạt và hạt như bơ đậu phộng, bơ hạnh nhân và tahini . (Nhưng cũng như bất kỳ thực phẩm đóng gói nào, hãy đảm bảo rằng bạn đang tìm loại có ít đường hơn chất xơ.)

6. Ăn toàn bộ rau và trái cây để no

Ăn sáng quá nhiều calo làm bạn tăng cân nhanh
Ăn sáng quá nhiều calo làm bạn tăng cân nhanh

Nếu bạn muốn khẩu phần ăn không cắt giảm, hãy tăng khẩu phần toàn bộ rau, trái cây và protein nguyên chất. Chất xơ và protein đều là những yếu tố chính dẫn đến cảm giác no, và ăn đủ chất trong mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn kiềm chế cơn đói. Hoặc thử một ly sinh tố xanh lành mạnh trong danh sách này nhé!

(Nguồn: eatthis)


Bộ đôi thải độc cơ thể tự nhiên, giảm mỡ, giảm cân an toàn của Anh – Thành phần thiên nhiên 100% – Hoàn tiền nếu phát hiện không chính hãng.

Nabs detox thải độc không tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe

VIÊN UỐNG THẢI ĐỘC CƠ THỂ NABS DELIGHT DETOX (45 viên)

Giá bán: 680.000đ


Nabs Delight Fit

VIÊN UỐNG GIẢM CÂN NABS DELIGHT FIT (45 Viên)

Giá bán: 780.000đ

Previous ArticleNext Article

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button