Đẹp da cùng Nabs

Vì sao uống nhiều nước mà cơ thể vẫn nóng, dễ mụn?

Bạn đã biết hết những tác dụng của nước đối với cơ thể? Và uống bao nhiêu nước là tốt nhất?  Vì sao uống nhiều nước mà cơ thể vẫn nóng, dễ mụn. Bài viết dưới đây chính là câu trả lời bạn cần.

Tác dụng của nước đối với cơ thể

Nước cần thiết cho mọi sự sống

Cơ thể con người nước chiếm tới 65 – 70% trọng lượng, nước có vai trò tham gia vào thành phần cấu tạo nên các tế bào, mô; là thành phần thiết yếu của máu, giúp máu lưu thông dễ dàng trong huyết quản, nước là dung môi hòa tan các chất dinh dưỡng, các hormone, khí oxy, các chất men theo dòng máu vận chuyển cũng như cung cấp cho các cơ quan để có thể duy trì sự sống, họat động chức năng và phát triển.

Bên cạnh đó nước còn thu nhận khí CO2 đến thải ở phổi và các chất độc để có thể chuyển hóa ở gan, rồi thải ra ở mật, nước tiểu. Nước giúp cơ thể điều hòa thân nhiệt mỗi ngày, nếu thân nhiệt con người vượt quá 42 độ sẽ tử vong; nước hỗ trợ da dẻ tươi sáng, mát mẻ.

Uống bao nhiêu nước là tốt nhất?

Theo các chuyên gia, tùy vào thể trạng cơ thể mỗi người, thông thường nên uống 2-3 lít nước mỗi ngày để giúp cơ thể hoạt động hiệu quả, thanh lọc độc tố, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, chuyển hóa trong cơ thể.

Hãy uống nước mỗi ngày để thanh lọc cơ thể

Vì sao uống nhiều nước cơ thể vẫn nóng, nổi mụn?

Ngoài nguyên nhân do nguồn nước không sạch, không hợp vệ sinh thì khi bạn uống nhiều nước nhưng cơ thể vẫn nóng, vẫn nổi mụn là do khả năng giữ nước của cơ thể kém. Hoặc nguyên nhân từ chế độ ăn uống, sinh hoạt, môi trường tiếp xúc… Không chỉ uống nước lọc, nên tăng cường uống nước ép trái cây, rau củ và chế độ sinh hoạt lành mạnh, không dùng chất kích thích, không thức khuya và ăn vào ban đêm.

Và một gợi ý giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc hiệu quả dành cho các chị em chính là Nabs Fit


MUA NGAY

NABS DELIGHT DETOX – VIÊN THẢI ĐỘC ĐẸP DA

NABS DELIGHT FIT – VIÊN GIẢM CÂN GIỮ DÁNG


Nabs Fit là một loại thực phẩm mới, được sử dụng trong một thời gian nhất định để giúp bạn loại bỏ mỡ thừa một cách an toàn và khoa học đồng thời giữ cho da luôn mịn màng bởi Nabs Fit được sản xuất tại Anh Quốc. Chỉ cần 3 viên Nabs Fit mỗi ngày cùng uống nhiều nước, bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ nét sau 1-2 tuần.

Previous ArticleNext Article

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button